Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Cáp sạc KC C29 ( C to Lightning )

Thương hiệu: Phụ kiện công nghệ KC Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
177.000₫ Giá niêm yết: 303.000₫ Tiết kiệm: 126.000₫ so với giá thị trường

Cáp sạc KC C29 
C to lightning

☑️ Tính năng cơ bản Cáp sạc nhanh C to Lightning  C29 PD 20w ( Type-C to Lightning Power Delivery Quick Charge & Data Cable )

✅ Cáp sạc nhanh Type C to Lightning KC C29 PD thuộc dòng cáp sạc iPhone Cafule Series được thiết kế chuyên dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho iPhone/ iPad / iPod dùng cổng Lightning.

✅ Cáp có ngỏ vào là cổng USB Type C và ngỏ ra là cổng Lightning, cho phép bạn có thể sạc pin từ các bộ nguồn Type C hoặc chia sẽ dữ liệu từ các thiết bị Apple có cổng type C như Macbook Pro, iPad Pro 2018/2019 với iPhone/ iPad sử dụng cổng Lightning. 

✅ Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Power Delivery (PD Fast charge), công suất lên đến 20W cho tốc độ sạc nhanh hơn 40% - 50% so với các loại cáp thông thường mà vẫn an toàn cho thiết bị của bạn. Có thể đạt 50% dung lượng pin chỉ sau 30 phút sạc. 

✅ Khả năng tự động điều chỉnh cường độ (dòng), điện áp và tốc độ sạc phù hợp với từng loại thiết bị. Tương ứng với từng giai đoạn và dung lương pin của thiết bị, đảm bảo an toàn, không gây quá nhiệt, chay pin, phù pin .

✅ Đầu cáp được thiết kế đặc biệt, bằng kim loại cao cấp,chắc chắn, chống hiện tượng gảy đầu cáp. Cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định.

✅ Thiết kế cực đẹp và sang trọng, dây cáp được làm bằng sợi nylon carbon siêu bền. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp.
 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Cáp sạc KC C29 ( C to Lightning )

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng