Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Củ Sạc 2 Cổng KC K79

Thương hiệu: KCLUX Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
144.000₫ Giá niêm yết: 186.000₫ Tiết kiệm: 42.000₫ so với giá thị trường

☑️ Sạc 2 cổng 2.4A ✔️Chân sạc : chân dẹt
✅ Củ sạc 2 cổng KC K79 bao gồm 2 cổng USB cho dòng điện đầu ra 2.4A(Tối đa). Các thiết bị iPhone lẫn Android đều được hỗ trợ sạc nhanh hơn. Người dùng sẽ tiết kiệm được 20-40% thời gian sạc pin so với những loại củ sạc thông thường.
✅ Ngoài ra, nguồn điện ra vẫn được đảm bảo khi người dùng sạc 2 thiết bị cùng lúc. Thời gian sạc tiết kiệm cộng với việc sạc được 2 thiết bị cùng lúc, giúp thời gian chờ sạc được tiết kiệm đáng kể. Bảo vệ toàn diện
✅ Củ sạc 2 cổng KC K79 được tích hợp chip thông minh, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Bảo vệ hoàn toàn các hiện tượng như: quá nhiệt, quá tải, quá áp, quá dòng, quá nhiệt,...
✅ Con chip thông minh còn có khả năng tự ngắt dòng điện khi quá tải. Đây là một trong những điều mà các loại thiết bị sạc giả, kém chất lượng không thể có. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các vụ nổ sạc, chập cháy điện. Sản phẩm đã được chứng nhận 3C, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị sạc và người dùng.
☑️ Kích thước nhỏ gọn
✅ Củ sạc 2 cổng KC K79 được thiết kế nhỏ gọn. Mặc dù gồm 2 cổng USB những có kích cỡ chỉ tương được với những loại củ thông thường khác. Trọng lượng siêu nhẹ 48g, nhẹ như không khi đem theo bên mình.
✅ Chất liệu vỏ nhựa PC cao cấp cho khả năng chống va đập tốt. Không sợ rơi vỡ, hay sứt mẻ khi bị rơi, va chạm,... Đảm bảo độ bền bỉ và an toàn cho sản phẩm khi dụng trong thời gian dài.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Củ Sạc 2 Cổng KC K79

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng