Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đế sạc không dây đa năng KCLUX W50126

Thương hiệu: Phụ kiện công nghệ KC Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
790.000₫ Giá niêm yết: 1.257.000₫ Tiết kiệm: 467.000₫ so với giá thị trường

PHỤ KIỆN KC VỀ HÀNG :
Đế Sạc Không Dây 3in1 đa năng  để bàn cao cấp KCLUX DL40001
- Đế sạc  KCLUX DL40001 giúp sạc cùng lúc 3 thiết bị : Mobile, Airpods, apple watch  
- Hiện nay càng ngày càng có nhiều phụ kiện được tích hợp công nghệ sạc không dây hiện đại. Nếu thiết bị của bạn cũng được trang bị công nghệ sạc không dây hiện đại này, hãy để đế sạc nhanh không dây 3 in 1 giúp bạn trải nghiệm khả năng sạc không dây hấp dẫn.
Đế sạc nhanh không dây KCLUX DL40001  3 in 1 sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn cùng một tone màu cùng sang trọng. Với vỏ ngoài hoàn thiện từ nhựa cứng PC và hệ thống đèn báo sạc an toàn và thuận tiện khi sử dụng.
 - KCLUX DL40001 cũng vô cùng dễ sử dụng khi người dùng chỉ cần đặt lên và dùng mà không cần thêm nhiều thao tác phức tạp nào khác.
- Đế sạc nhanh không dây  KCLUX DL40001 3 in 1 hỗ trợ sạc cùng lúc lên đến 3 thiết bị như điện thoại, tai nghe. Đặc biệt KCLUX DL40001 còn có một thiết kế dàng riêng cho đồng hồ thông minh. Đế sạc không dây này còn được trang bị công nghệ sạc nhanh 15W giúp bổ sung năng lượng cho các thiết bị một cách nhanh chóng.

 KCLUX DL40001 sử dụng công nghệ điều khiển tự động tiên tiến nhất. Tích hợp các biện pháp bảo vệ chống quá tải, bảo vệ quá dòng và quá áp, kiểm soát nhiệt độ, phát hiện vật thể lạ. Bảo vệ pin thiết bị của bạn chống lại thiệt hại do sạc quá mức.

Chất liệu silicon sáng tạo, không làm trầy xước điện thoại, tai nghe, đồng hồ thông minh chặn màn hình hoặc cạnh. Trang trí hoàn hảo cho phòng ngủ, phòng học, hội trường, bàn làm việc của bạn.3

Cài đặt dễ dàng: Chỉ cần gắn cáp sạc vào giá đỡ, sau đó nó có thể hoạt động như đế sạc cho bạn. Giấu các dây cáp dài, làm cho bàn làm việc hoặc đầu giường của bạn gọn gàng và có tổ chức.

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đế sạc không dây đa năng KCLUX W50126

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng