Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Jack chia 2 cổng Linghtning KC J104

Thương hiệu: Phụ kiện công nghệ KC Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
150.000₫ Giá niêm yết: 245.000₫ Tiết kiệm: 95.000₫ so với giá thị trường

 j104 (2 cổng lightning) sạc + tai nghe chân lightning, cáp chuyển đổi iphone không bluetooth, có MIC, vừa sạc vừa nghe nhạc, chơi game

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- JACK KC J104 sử dụng với tai nghe iPhone chân dẹt theo máy (không bluetooth), chân Lightning (chân dẹt giống chân sạc)
- Cắm vào máy sử dụng luôn, không cần bluetooth
- Có hỗ trợ MIC đàm thoại trên tai nghe
- Chia đôi 2 cổng lightning, sử dụng đồng thời vừa sạc vừa tai nghe
- Tương thích với tai nghe không kết nối BLT
- Hỗ trợ đầy đủ chức năng: nghe nhạc, xem phim, đàm thoại trên tai nghe, video call (facebook, zalo), livestream, ghi âm, chơi game...
- Tương thích với mọi thiết bị iPhone

jack KC J104 thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với chất liệu vỏ cáp làm từ sợi cao su tổng hợp bền bỉ, cùng khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Cáp chuyển đổi lightning ra 2 cổng là một phụ kiện được thiết kết với những điểm nhấn cơ bản là nhỏ gọn và bền bỉ. Sợi cáp có kích thước nhỏ nhắn, độ dài được cân chỉnh phù hợp để khi kết nối không làm tăng chiều dài tai nghe quá nhiều, tránh rườm rà, khó chịu cho người sử dụng. Toàn bộ jack chuyển đổi tai nghe lightning ra 2 cổng được hoàn thiện rất tỉ mỉ và tinh tế, tương đồng với các phụ kiện khác như sạc, cáp, tai nghe iPhone.

Jack KC J104 đảm bảo khả năng chuyển đổi và kết nối cho tất cả các thiết bị iPhone một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Tốc độ cáp chuyển ổn định mang đến cho bạn khả năng trải nghiệm âm nhạc và thoại tuyệt vời. Sợi cáp này được nghiên cứu sáng tạo để tạo ra một sự liên kết hoàn toàn tự nhiên giữa điện thoại và tai nghe. Mọi tín hiệu âm thanh được truyền dẫn đều vô cùng ổn định và nhanh chóng, tuyệt đối không xảy ra hiện tượng ngắt kết nối bất ngờ.

Dựa trên nên tảng tốc độ truyền dẫn nhanh và ổn định,  J104 giúp mọi trải nghiệm âm thanh thông qua tai nghe của người dùng luôn được duy trì ở mức hoàn hảo. Các tín hiệu âm thanh phức tạp của các bài hát trên thiết bị của bạn sẽ được phân tích và truyền đi rõ ràng, chân thực như nghe trực tiếp không qua kết nối cáp.

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Jack chia 2 cổng Linghtning KC J104

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng