Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Tẩu sạc 95w KCLUX CG20011

Thương hiệu: Phụ kiện công nghệ KC Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
750.000₫ Giá niêm yết: 1.115.000₫ Tiết kiệm: 365.000₫ so với giá thị trường

PHỤ KIỆN KC VỀ HÀNG : Tẩu sạc 95w KCLUX CG20011
---------
- Sản phẩm có đèn LED báo hiệu, màn hình hiển thị.  2 cổng sạc TypeC và USB dạng kép, giúp sạc các thiết bị cùng một lúc
- Tẩu cắm sạc điện thoại trên ô tô  KCLUX CG20011 được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trên chiếc xe thân yêu của mình. Sản phẩm có thiết kế khá sang trọng cùng với chức năng sạc nhanh, an toàn khi sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.
- Tẩu cắm sạc điện thoại trên ô tô KCLUX CG20011 được hỗ trợ sạc nhanh với 2 cổng sạc TYPEC Và USB công xuất lên tới 95w giúp người dùng có thể sạc nhiều thiết bị cùng một cực nhanh. 
- KCLUX CG20011 với thiết kế màn hình điện tử hiển thị điện áp dòng điện giúp người dùng có thể biết chính xác điện áp chạy qua thiết bị. Từ đó có thể bảo vệ thiết bị tránh khỏi những trường hợp điện áp thấp hay điện áp quá cao gây hư hỏng thiết bị. 
- Ngoài ra,  KCLUX CG20011 còn sử dụng con chip thông minh hỗ trợ việc bảo vệ thiết bị tránh khỏi các trường hợp đoản mạch, điện áp quá tải.
- Lớp vỏ bên ngoài được mạ một lớp niken tạo cảm giác khá sang trọng. Sản phẩm có bề mặt tiếp xúc lớn, khả năng dẫn điện và tỏa nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng.
 - Theo dõi điện áp ắc quy xe song hành Hiển thị dòng điện khi điện thoại đang sạc
 - Đầu ra dòng điện siêu cao 95w, với phân phối dòng thông minh dựa trên các thiết bị khác nhau, điều chỉnh đầu ra trên cơ sở độ bão hòa của pin và sạc thiết bị của bạn ở tốc độ cao đồng thời bảo vệ chắc chắn. 
- Hệ thống giảm nhiệt độ thông minh, sẽ làm giảm nhiệt của các bộ phận bên trong của bộ sạc xe hơi và giữ ở trạng thái nhiệt độ phù hợp cho công việc bình thường và kéo dài tuổi thọ.
  
 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Tẩu sạc 95w KCLUX CG20011

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng